Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Lương Hùng)
  • (Trương Hoàng Anh)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Sh_su_tien_hoa_ve_moi_truong_song_va_su_van_dong_di_chuyen.flv 20180516_140430.flv TIM_HIEU_VE_HOA_HOC_p3.flv TIM_HIEU_VE_HOA_HOC_p2.flv TIM_HIEU_VE_HOA_HOC_p1.flv Truong_THCS_Trung_Trac_Van_6_Tiet_109.flv Ac.flv DSC_0540.jpg DSC_0539.jpg FB_IMG_1448105273864.jpg DSC_0437.jpg 12219461_171419993207935_9190189470801228813_n.jpg 05_Cap_mat_khau_cho_hoc_sinh.flv 04_Tao_tai_khoan_cho_hoc_sinh_lop_ChuNhiem.flv 03_Dang_ky_nhom_chuyen_mon.flv 02_Tao_bai_hoc_moi1.flv 01_editInfo_changeAvatar_Passs1.flv Thu_vien__su_dung_quyen_chuyen_gia_trong_Khong_gian_Sinh_hoat_chuyen_mon.flv Thu_vien__Huong_dan_su_dung_Tai_khoan_chuyen_gia_ho_tro_giao_vien_tap_huan_cap_So_GDDT.flv

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Chào mừng quý vị đến với Thư viện tài nguyên dạy học tỉnh Hưng Yên.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    Đề thi KSCL HKI Công nghệ 9 2017 - 2018

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Xuân Quý
    Ngày gửi: 08h:27' 23-12-2017
    Dung lượng: 20.0 KB
    Số lượt tải: 57
    Số lượt thích: 0 người
    PHÒNG GD&ĐT KHOÁI CHÂU
    TRƯỜNG THCS NHUẾ DƯƠNG
    TỔ: KHTN
    ĐỀ THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HKI
    Năm học: 2017 – 2018.
    Môn: Công nghệ 9
    Thời gian làm bài: 45 phút(Không kể thời gian giao đề)
    
    
    A/ TRẮC NGHIỆM :
    Hãy chọn câu trả lời đúng nhất trong các câu sau : ( 2điểm)
    1. Bữa ăn hợp lý phải đạt yêu cầu:
    Thay đổi hàng ngày, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm.
    Bảo đảm đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng, tiết kiệm.
    Theo nhu cầu dinh dưỡng.
    Tất cả các ý trên. 2: Khi trang trí bàn ăn để tạo vẽ trang nhã thường dùng khăn bàn :
    A. Màu trắng B. Vải to , rằn ri .. C. Màu trơn phù hợp với màu sắc của phòng D. Cả A, C đều đúng .
    3 . Trong bữa tiệc, để tỏ sự niềm nở, thân mật cần phải: A. Vừa nhai vừa nói. B. Cầm dao, dĩa (nĩa) trong tay, ra điệu bộ khi nói. C. Ăn uống liên tục. D. Cả 3 câu trên đều sai. 4 . Để tổ chức một bữa ăn hoàn hảo, ngon miệng nên chú ý:
    A.Chọn các loại thực phẩm đắt tiền. B. Chọn các món ăn nhiều đạm động vật.
    C.Chuẩn bị thực đơn phù hợp với những yếu tố sẵn có.
    D.Các yêu cầu trên
    5. Các dạng sắp xếp nhà bếp thông dụng là chữ U, I, L và …………
    Dạng chữ A
    Dạng chữ V
    Hai đường thẳng song song
    Dạng tam giác
    6. Quy trình thực hiện món trộn và cuốn hỗn hợp là : A.Chuẩn bị
    C . Trình bày
    B. Chế biến
    D. Các quy trình trên 7. Trong bữa ăn ………. Các món ăn , đồ uống , món tráng miệng được bày trên một chiếc bàn lớn ; dao , thìa , muỗng , đũa được bày sẵn trên bàn ở một vị trí dễ lấy .
    A. Có người phục vụ .
    B. Tự phục vụ
    C.Thường ngày
    D. Thịnh soạn
    Công dụng của bột mì khi thực hiện món ‘’gà nấu đậu’’ là :
    A.Thêm mùi thơm . C.Thêm màu cho món ăn
    B.Tạo độ sánh cho nước dùng . D. Công dụng khác

    B/ TỰ LUẬN : ( 8điểm)
    Câu 1: Nêu cách sử dụng và bảo quản đồ gang, nhôm trong nhà bếp .?
    Câu 2: Trình bày yêu cầu kĩ thuật của việc chế biến món ăn có sử dụng nhiệt.? Nêu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt.?
    Câu 3 : Nêu cách trình bày bàn ăn theo phong cách Việt Nam. ?


     
    Gửi ý kiến